SẢN PHẨM MỚI

Thông tin chi tiết

<< Quay lại

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ 2 TỶ hoạt động trong lĩnh vực chế tạo máy và thiết bị công nghiệp, chúng tôi tập trung nghiên cứu, thiết kế và chế tạo ra các loại máy móc, dây chuyền tự động có chất lượng cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và thiết kế máy, CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ 2 TỶ đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ và thỏa mãn được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Trong thời gian qua chúng tôi cũng đã tập trung xây dựng được 1 đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, có chất lượng cao, đồng thời xây dựng được nhà xưởng mới và nâng cấp thêm các trang thiết bị mới để phục vụ các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Dựa trên mô hình phác thảo trên giấy bằng tay hay các ý tưởng xuất phát từ nhu cầu sản xuất thực tế của khách hàng, chúng tôi có thế triển khai tính toán, thiết kế và chế tạo ra được các thiết bị máy móc theo yêu cầu của bạn. Chỉ cần bạn gửi tôi thông tin và yêu cầu kỹ thuật cần thiết, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện chế tạo ra loại máy đó, đáp ứng nhu cầu sản xuất nhanh chóng và giảm chi phí đầu tư cho bạn.

Bên dưới là một số hình ảnh tiêu biểu của các thiết bị máy móc mà chúng tôi đã chế tạo thành công. 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Chuyên đấu thầu , cung cấp các mặt hàng inox và thép công nghiệp.

Chuyên cung cấp các linh kiện , phụ kiện ngành dầu khí.

0906 674 774
   0912 417 007
 

 02543.596 899